CHẤT LƯỢNG MACCA TÂY NGUYÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

 
 
SỨ MỆNH TNMACCA  :
 
“  CHẤT LƯỢNG HẠT MACCA TÂY NGUYÊN ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ “
 
Từ ngày bắt đầu khởi nghiệp với macca , Tnmacca luôn mang trong mình tinh thần và trách nhiệm nâng tầm chất lượng sản phẩm được chế biến từ hạt macca trồng tại tây nguyên việt nam đạt tiêu chuẩn quốc tế với  hạt macca chất lượng cao mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng .
 
TẦM NHÌN CÔNG TY
 
“TRỞ THÀNH CÔNG TY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRONG VIỆC CUNG CẤP SẢN PHẨM MACCA ĐƯỢC TRỒNG VÀ CHẾ BIẾN TẠI TÂY NGUYÊN VIỆT NAM“
 
Tnmacc với tầm nhìn mục tiêu đến năm 2023 tạo công ăn việc làm cho 100 công nhân, tới năm 2028 tạo công ăn việc làm cho 500 công nhân và trở thành công ty cung cấp các sản phẩm liên quan tới hạt macca lớn nhất tại Việt Nam. với hạt macca tươi nhiên liệu cũng như hạt macca chế biến thành phẩm, góp phần tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động tại Việt Nam cũng như nâng tầm chất lượng hạt Macca Việt trên toàn thế giới.
 
“CUNG CẤP MACCA ĐÓNG CONTAINER CHO NHỮNG THỊ TRƯỜNG KHÓ TÍNH NHẤT“
 
Với những thị trường khó tính như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ thì chất lượng cũng như sản lượng cung cấp là điều cần phải có để có thể xuất khẩu qua những thị trường này. Tnmacca đang quyết tâm nâng cao chất lượng cũng như sản lượng Macca để có thể xuất khẩu với sản lượng lớn qua những thị trường tiềm năng này .
 
CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM CỦA TNMACCA
 
“CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ TIÊU CHÍ HẰNG ĐẦU CÔNG TY HƯỚNG TỚI“
 
Tnmacca coi chất lượng sản phẩm hạt macca là tiêu chí hàng đầu để công ty hướng tới, mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng
 
Để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt thì yếu tố đầu tiên là nguyên liệu macca đầu vào, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm macca tươi nguyên liệu đầu vào một cách có chọn lọc và đạt chất lượng cao nhất theo yêu cầu chế biến.
 
Với con người tạo ra sản phẩm hạt macca: Tất cả đội ngũ nhân viên và công nhân đều được đào tạo bài bản có đầy đủ những kỹ năng về quy trình chế biến sản phẩm hạt macca chất lượng cao, cũng như những kiến thức chuyên ngành về quy trình tạo ra một sản phẩm có giá trị tới tay khách hàng.
 
“ SẢN PHẨM TỐT NHẤT VỚI GIÁ CẢ PHÙ HỢP NHẤT PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÁCH HÀNG“
 
Tnmacca luôn mong muốn mang tới sản phẩm hạt macca chất lượng cao, không chỉ tốt cho sức khỏe, mà giá cả luôn phù hợp nhất.
Để làm được điều này chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và thử nghiệm những phương pháp chế biến hạt macca hiện đại nhất, thân thiện với môi trường, để tạo ra một sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp với số đông khách hàng. 
Tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội là mục tiêu mà công ty hướng tới