CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Hatmaccataynguyen.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ.
Khi bạn liên hệ hoặc mua hàng, thông tin cá nhân mà Hatmaccataynguyen.com  thu thập bao gồm:
  • Họ và tên:
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại
  • Email:
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
  • Tên sản phẩm:
  • Số lượng:
  • Thời gian giao nhận sản phẩm:
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Hatmaccataynguyen.com sử dụng trong nội bộ và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hatmaccataynguyen.com 

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN THU MUA VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: Thôn 5 Xã Quảng Tín - Huyện ĐăKrlấp - Tỉnh ĐăkNông
Điện thoại: 0912 895 398
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại:  0912 895 398 hoặc qua địa chỉ email: nongsantaynguyen.jsc@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.
Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo
Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email nongsantaynguyen.jsc@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0912 895 398 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.