Chào mừng bạn đến với Công Ty Cổ Phần Thu Mua và Chế Biến Nông Sản Tây Nguyên ( Nong San Tay Nguyen JSC ). Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thu mua và chế biến hạt macca được trồng tại Việt Nam .
Từ đó với quy trình tuyển chọn nguồn nhiên liệu đầu vào chế biến một cách kỹ lưỡng , cùng đội ngũ nhân viên tận tâm nhất đã tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể tới tay người tiêu dùng .
Với giá cả phải chăng với khách hàng mua lẻ cũng như mua sỉ . Macca Tây Nguyên – Luôn luôn nỗ lực và cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng với một sự hài lòng tốt nhất có thể và công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính như :

+ Hạt Macca tươi
+ Hạt Macca Sây Nứt
+ Hạt Macca Tách Vỏ

I. Cam Kết Về Chất Lượng Sản Phẩm :

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ lưỡng và có sự sàng lọc từ nguồn nhiên liệu đầu vào từ những nông trại trồng hạt mắc ca , hạt điều , hạt café , hạt sachi tại khu vực tây nguyên . Do chúng tôi là công ty tại đây nên khá hiểu rõ về thổ những sản phẩm nhiên liệu công ty nhập vào để chế biến nên vấn đề về kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào được chúng tôi làm rất nghiêm ngặt do vậy cùng với công nghệ chế biến hạt ngày càng được nâng cấp và cải tiến đã tạo tiền đề cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng .

II. Gía cả cạnh tranh nhất cho từng sản phẩm :

Với lợi thế là công ty trực tiếp chế biến sản xuất với tổng cộng 3 xưởng và kho chứa lớn nhỏ khác nhau tại :
+ Xưởng 1 : Thôn 5 , Xã Quảng Tín , Huyện ĐăkRlấp , Tỉnh ĐăkNông
+ Xưởng kho 2 : Thôn 3 , Xã Hòa Nam , Huyện Di Linh , Tỉnh Lâm Đồng
+ Xưởng kho 3 : Thôn 1 , Xã Kiến Thành , Huyện ĐăkRlấp , Tỉnh ĐăkNông

 Chúng tôi luôn đảm bảo có thể cung cấp với số lượng lớn về hạt : Mắc ca sấy nứt , hạt mắc ca tách vỏ với giá cả tốt nhất tới trực tiếp người tiêu dùng cũng như đại lý bán buôn sỉ hoặc xuất khẩu qua những nước mà chúng tôi đã từng xuất khẩu số lượng lớn  như : Trung Quốc , Đài Loan , Nga , Hàn Quốc

Tất cả kho xưởng của Nong Sản Tây Nguyên JSC luôn mở cửa hằng ngày từ 7h sáng – 7h tôi hằng ngày do vậy khách hàng muốn tham khảo sản phầm từ chúng tôi có thể đến bất cứ chi nhánh nào của chúng tôi ở địa chỉ gần quý khách hàng nhất để được tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết nhất .

III. Tư vấn trực tuyến và bán hàng của Nông Sản Tây Nguyên JSC

+ Tư vấn bán hàng online của chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp với quý khách hàng mua hàng online từ T2 – CN ( 7 h Sáng – 7 h Đêm )
+ Hotline Tư vấn : 0915 224 799 hoặc 0912 89 53 98
+ Zalo : 0915 224 799
+ Email : Nongsantaynguyen.jsc@gmail.com