Hạt macca Mỹ : 4 sản phẩm chính được chế biến từ hạt macca Mỹ

02/04/2021
Mỹ Là một trong hai nước đứng đầu về trồng và chế biến hạt macca chất lượng cao cung cấp cho toàn thị trường thế giới .Macca mỹ đang và dần khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt Nam khi sử dụng hạt macca Mỹ .
Do vậy để có thể có cái nhìn tổng quan hơn về hạt macca mỹ bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá chung của Tnmacca dưới đây
 1.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

I.  Đặc điểm của hạt macca mỹ :


Hạt macca mỹ có đặc điểm hạt tròn đều , vỏ mỏng , tỷ lệ thu hồi nhân khá cao , được trồng chủ yếu tại quần đảo Hawaii , nơi được đánh giá với khí hậu cực kỳ phù hợp với cây macca và đây cũng là nơi những cây macca nguyên thủy đầu tiên được phát hiện tại những khu rừng lớn của quần đảo Hawaii Mỹ .
 
2.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

II. Những sản phẩm chính được chế biến từ hạt macca Mỹ được phân phối tại Việt Nam

 
Hạt macca được nhập khẩu và phân phối chính tại Việt Nam có hai loại sản phẩm chính đó là :

2.1 Hạt macca mỹ nhiên liệu độ ẩm 3-5% :

 
 đây là những hạt macca được thu hoạch tại các nông trại trên quần đảo Hawaii Mỹ . những sản phẩm hạt macca mỹ nhiên liệu này đã qua quá trình sấy khô tương đối để độ ẩm giảm từ 305 suống còn 3-5% .
Những loại sản phẩm hạt macca nhiên liệu độ ẩm 3-5% thường được các nhà máy , xưởng chế biến hạt macca nhập về Việt Nam để chế biến hạt macca sấy nứt hoặc nhập tái xuất về lại Mỹ với sản phẩm hạt macca sấy nứt .
 
hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my3

2.2 Hạt macca mỹ tách vỏ sấy khô :

 
đây là những hạt macca đã được tách vỏ , loại bỏ hẳn vỏ nâu hạt macca để chỉ còn nhân macca . Hạt macca tách vỏ sấy khô thường có loại hạt nguyên tròn , loại hạt vỡ ½ , loại hạt vỡ 1/3 , loại hạt vỡ ¼ , loại hạt vụn , loại hạt cám mịn .

hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my
Những loại sản phẩm hạt macca tách vỏ sấy khô được nhập về Việt Nam thường được đóng thành bịch lớn bán sỉ loại 5 kg hoặc bịch nhỏ để bán trực tiếp , để làm nhiên liệu làm sữa , tinh dầu macca , nhiên liệu phủ lên mặt bánh macca .
 
2.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

2.3 Hạt macca mỹ tách vỏ rang muối :

 
Sản phẩm tiếp theo của hạt macca mỹ đó chính là hạt macca tách vỏ rang muối , hạt macca tách vỏ rang muối mỹ đã được sử lý sấy khô và qua quá trình rang sơ để phủ lên một lớp muối nhẹ
Khi thưởng thức hạt macca rang muối mỹ bạn sẽ cảm nhận được vị mặt nhẹ của muối kết hợp với hương vị thơm béo đặc trưng của hạt macca đã tạo ra một sản phẩm khá hoàn hảo khi thưởng thức .

hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my
Hạt macca rang muối mỹ được nhập về Việt Nam thường đã khá hoàn chỉnh và được đóng thành các túi nhỏ của các thương hiệu nổi tiếng chế biến hạt macca tại Mỹ . Sau đó những sản phẩm hạt macca rang muối được phân phối trực tiếp tại các cửa hàng , siêu thị lớn tại Việt Nam .
 
4.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

2.4 Hạt macca mỹ rang mật ong ngọt ngào .

 
Nếu bạn là tín đồ của đồ ngọt thì bạn sẽ không nên bỏ qua hạt macca tách vỏ rang mật ong của Mỹ , đây là sản phẩm khá nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Mỹ . Khi thưởng thức ngoài sự thơm béo của hạt macca nguyên bản bạn sẽ cảm nhận thêm được hương vị ngọt ngào của mật ong lan tỏa khi thưởng thức hạt macca tách vỏ rang mật ong
 
3.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

III. Cách mua hạt macca mỹ chất lượng cao mà giá cả luôn tốt

 
Để mua được hạt macca Mỹ chất lượng cao mà giá cả tốt thì trước tiên bạn cần xác định là mình mua sỉ hay mua lẻ . Nếu bạn xác định mua sỉ thì giá sẽ luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với mua lẻ .
Tuy nhiên để được giá sỉ thì bạn cần mua số lượng đủ lớn và dưới đây là một số cách để bạn mua được hạt macca mỹ giá sỉ .

4.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my
  • Nếu bạn có tiềm lực mua sỉ và đạt đến mua đầu container  để giá tốt nhất thị trường trong nước thì tốt nhất bạn nên nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy , công ty chế biến hạt macca tại Mỹ , dưới phần 4 , Tnmacca sẽ chia sẻ cho bạn 2 công ty lớn nhất về chế biến bạn tại mỹ để bạn có thể tham khảo
hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my
 
  • Nếu số lượng chỉ dừng lại từ đầu Tạ , đến đầu Tấn thì bạn nên liên hệ những đại lý F1 và là nhà nhập khẩu trực tiếp hạt macca tại Mỹ về việt nam để được có mức giá chiết khấu tốt nhất
  • Nếu số lượng mua nhỏ hơn từ đầu thùng 10 -20 kg bạn có thể liên hệ đại lý F2 để được mua với giá tốt mà vẫn bán ra thị trường có thể cạnh tranh được
 5.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

IV. 2 công ty đầu ngành chế biến hạt macca lớn nhất tại mỹ

 

1 . Mauna Loa Macadamia

 
Mauna Loa Macadamia được biết đến là một công ty top 1 trong việc cung cấp hạt macca tại mỹ , với sản lượng được thu mua và chế biến tại hawaii , chất lượng macca tại nơi đây được đánh giá khá tốt và luôn nằm trong top đầu về macca xuất khẩu toàn cầu
Sản phẩm của Mauna Loa Macadamia là hướng tới toàn bộ những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hạt macca do vậy những sản phẩm của  Mauna Loa Macadamia khá đa dạng về mặt hàng cũng như mẫu mã như : hạt macca rang muối , hạt macca rang mật ong , hạt macca sấy ,hạt macca phủ socolate ….

13.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my
Với những tín đồ muốn thử nhiều sản phẩm được chế biến sâu từ hạt macca có thể tìm hiểu tới Mauna Loa Macadamia  để cảm nhận được sự khác biệt về vị giác với hạt macca qua các sản phẩm khác nhau của Mauna Loa Macadamia  một công ty chế biến hạt macca hằng đầu tại mỹ.
Địa chỉ : 16-701 Macadamia Road, Keaau, HI 96749
Số điện thoại : (808) 966-8618
Website : www.maunaloa.com
 
hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my6

2. Hamakua Macadamia Nut Company

 
Tọa lạc tại Kawaihae lịch sử, gần Pu‘ukohola Heiau ở Nam Kohala, Công ty Hamakua Macadamia Nut phát triển, chế biến và tiếp thị 100% hạt macadamia trồng ở Hawai
Tất cả hạt nhiên liệu được chế biến tại Hamakua Macadamia Nut Company đều được cung cấp từ 200 nông trại lớn nhỏ tại đảo hawaii
Công ty có khoảng 60 nhân viên làm việc toàn thời gian tại nhà máy với việc sử dụng 100% nguồn năng lượng chế biến từ điện mặt trời đã tạo nên một nhà máy chế biến sạch và thân thiện với môi trường khi lượng khí thải ra môi trường hầu như không có

12.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my
 
Từ đó tạo điều kiện để ngành macca tại hawaii luôn phát triển bền vững nhất .
 
Sản phẩm của công ty là hướng tới toàn bộ những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hạt macca do vậy những sản phẩm của  Hamakua Macadamia Nut Company khá đa dạng về mặt hàng cũng như mẫu mã như : hạt macca tacchs vỏ sấy tự nhiên , hạt macca tách vỏ rang muối ,hạt macca phủ socolate , hạt macca tách vỏ hương vị nước tương Kikkoman ….
 
Địa chỉ : 61 – 3251 Maluokalani St . Kawaihae , Hawaill
Số điện thoại : (888) 643 6688
Website : https://hawnnut.com/
 
7.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

3.5 Gía bán lẻ hạt macca mỹ


Với khách hàng có nhu cầu mua lẻ về sản phẩm hạt macca có thể tham khảo những sản phẩm được chế biến tại mỹ với giá bán lẻ cho những sản phẩm như :
 
+ Hạt macca sấy nứt : 330.000 vnđ  - 430.000 vnđ / kg
+ Hạt macca tách vỏ : 460.000 vnđ – 790.000 vnđ / kg
 
10.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

2.6 Gía bán sỉ hạt macca thành phẩm tại mỹ


Với khách hàng có nhu cầu mua sỉ về sản phẩm hạt macca có thể tham khảo những sản phẩm được chế biến tại mỹ  với giá bán sỉ cho những sản phẩm như :
+ Hạt macca sấy nứt : 210.000 vnđ  - 260.000 vnđ / kg
+ Hạt macca tách vỏ : 430.000 vnđ – 550.000 vnđ / kg

11.hat-macca-my-4-san-pham-chinh-duoc-che-bien-tu-hat-macca-my

Xem ngay nhng sn phht macca sy n  vi nhng ƯU ĐÃI ln nht trong năm ca Tnmacca nhé. (Gim giá lên đến 80% )

Bài viết liên quan